Dịch vụ hosting

DỊCH VỤ HOSTING  GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

1, Dịch vụ hosting?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu online. Hosting được chia nhỏ từ máy chủ (Máy chủ vật lý hoặc VPS) nhằm giảm chi phí. 

– Có thể hiểu đơn giản: Hosting là nơi lưu trữ website của bạn trên internet.

– Dịch vụ hosting là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí.

– Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vậy nên rất cần thiết để có một gói hosting.

1 Để website của bạn đi vào hoạt động thì phải đủ 3 thành phần tên miền, giao diện website hosting

dịch vụ hosting bình dương

 

 

2, Các yếu tố cấu thành nên dịch vụ Shared web Hosting:

– Tốc độ mảy chủ & đường truyền: Mỗi máy chủ đều có phần cứng khác nhau, nó giống như Laptop của chúng ta vậy. Phần cứng mạnh sẽ mang lại hiệu năng cao. Máy chủ vật lý mà bị chậm thì đương hiên host cũng bị chậm hơn phải không nào. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào cách bạn cài đặt và tối ưu cho máy chủ.

–  Dung lượng: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà hosting cần dung lượng nhiều hay ít. Nếu chỉ là trang tin tức, bán hàng bình thường thì gói host vài trăm MB đến 1-2GB là có thể chạy được. Bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói cao hơn nếu cần thiết.

–> Lời khuyên của mình là nên để trống khoảng 1/2 dung lượng hosting, dành cho việc phát triển website cũng như backup được dễ dàng hơn.

–  Băng thông: Băng thông rộng cũng là 1 điểm + cho website của bạn. Hãy lựa chọn nhà cung cấp Hosting có băng thông lớn. 1 khía cạnh khác

Băng thông là tổng lưu lượng dữ liệu truyền tải qua từng gói host, vì vậy hãy chọn gói host có băng thông lớn nhé. Hoặc Bạn có thể chọn hosting không giới hạn (Dịch vụ host không giới hạn dung lượng và băng thông)

–  Khả năng chịu tải:  Có những gói hosting chịu tải rất tốt, cả nghìn người online cùng một lúc không sao, nhưng cũng có những gói hosting vài chục người online đã báo lỗi không truy cập được. Để biết được khả năng chịu tải của Hosting như thế nào thường do trải nghiệm của người dùng.

3, Cần lưu ý gì khi thuê hosting?

  • Trước hết, để sử dụng hosting cho website có hiệu quả thì bạn cần phải nắm rõ được nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Bạn hãy xem quy mô website của mình như thế nào và từ đó có thể thuê được hosting cần băng thông, dung lượng bao nhiêu để phù hợp nhất với website của bạn.
  • Không nên mua của cá nhân: Dịch vụ host là một dịch vụ nhạy cảm vì nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh, an toàn thông tin của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm các dữ liệu đó cho các công ty lớn vì có thể bạn sẽ cần hỗ trợ rất nhiều.

——————–2525252525——————-

Lâm Minh Long – Thiết kế Web chuẩn Seo

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting tại thị trường Bình Dương chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới phù hợp xu thế với mức giá có tính cạnh tranh cao.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ  hosting, hãy liên hệ với chúng tôi.

0901.550.510 – 0981.550.510

Email: lml.vnn@gmail.com

555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khu vực Bình Dương: Thiết kế website Bình Dương | Dịch vụ thiết kế website tại Thủ Dầu Một Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bến Cát Thiết kế website giá rẻ tại Dĩ An | Công ty thiết kế website uy tín tại Thuận An | Thiết kế website tại Tân Uyên.