Dịch vụ quảng cáo

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI BÌNH DƯƠNG

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới.

Adwords  là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa.  Google Adwords là một chương trình quảng cáo của Google. Trên trang kết quả tìm kiếm của mình, Google trình bày những mẫu quảng cáo Adwords dưới dạng các liên kết được tài trợ. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của họ.

Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua. Người tìm kiếm nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở vị trí đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp.

quảng cáo google adwords tại bình dương
Các từ khóa quảng cáo google adwords sẽ được ưu tiên cho các vị trí đầu tiên

LỢI THẾ CỦA VIỆC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

 • Đúng đối tượng, khách hàng tiềm năng: Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thực sự và tiến hành tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả cao, chi phí tối ưu: Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.
 • Linh hoạt, dễ điều khiển, sửa đổi nhanh chóng: Quảng cáo xuất hiện 15 phút ngay sau khi cài đặt quảng cáo. Và có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ khi nào bạn muốn, quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới, thay đổi ngân sách phù hợp với từng chiến lược marketing của bạn.
 • Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác: Google Adwords cung cấp hơn 50 loại báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động của quảng cáo từ tổng thể chiến dịch (Campaign) cho đến từng nhóm quảng cáo (AdGroup), từng từ khóa (Keyword), từng vùng miền địa lý (Geographic)… mà bạn hướng đến.
 • Kiểm soát ngân sách quảng cáo: Bạn hoàn toàn nắm được ngân sách hằng ngày, số tiền chi tiêu cho quảng cáo là bao nhiêu thông qua số lượng lượt click trong ngày. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách maketing phù hợp hơn.

CÁCH TÍNH CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ (quảng cáo). Google sẽ tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo Google Adwords (CPC). Nghĩa là với mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn, Google sẽ thu một khoản phí nhất định.

11 Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao –> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.

11 Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).

11 Giá phải trả của nhà quảng cáo ở vị trí số 1 là giá đấu của nhà quảng cáo xuất hiện ở vị trí thứ 2.

11 Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

CHI PHÍ CHO MỖI LƯỢT CLICK PHẢI TRẢ PHỤ THUỘC VÀO?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo:

 • Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.
 • Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
 • Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.
 • Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.
 • Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.
 • Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.
quảng cáo google adwords tại bình dương 1
3 vị trí cuối được ưu tiên cho quảng cáo google adwords

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI BÌNH DƯƠNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng  và nghiên cứu thị trường

 • Lấy thông tin sản phẩm
 • Nghiên cứu thị trường  kinh doanh của sản phẩm
 • Nghiên cứu từ khóa tìm kiếm của sản phẩm.
 • Phân tích lợi thế, ưu điểm của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Nghiên cứu hành vi tìm kiếm, mua bán và khung giờ online của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn chiến lược quảng cáo Google Adwords

Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo… khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

Với ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu, bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Bước 3: Thiết lập quảng cáo

Bước 4: Tối ưu chuyển đổi

Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.

Bước 5: Báo cáo hiệu quả

Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website.

==========================

25 Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

25 Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như vậy.

 1 DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI BÌNH DƯƠNG

icon-chi-tiet

——————————2525252525———————————–

CÔNG TY LÂM MINH LONG – THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA – ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE BÌNH DƯƠNG

0901.550.510 – 0981.550.510

Email: lml.vnn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lamminhlongmedia/

555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khu vực Bình Dương: Thiết kế website Bình Dương | Dịch vụ thiết kế website tại Thủ Dầu Một Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bến Cát Thiết kế website giá rẻ tại Dĩ An | Công ty thiết kế website uy tín tại Thuận An | Thiết kế website tại Tân Uyên.