Thiết kế website bất động sản

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB – SEO TỪ KHÓA 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN BÌNH DƯƠNG

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất. Làm sao để các dự án bất động sản đến nhanh hơn với người có nhu cầu là thành công lớn của một website bất động sản chuyên nghiệp.

thiết kế website bất động sản bình dương

Ngày nay, việc thiết kế web bất động sản đẹp, uy tín, chuyên nghiệp để để đăng tin mua bán nhà ở, căn hộ, chung cư… đang là xu hướng được nhiều nhân viên môi giới nhà đất lựa chọn để tiếp cận khách hàng. Thực tế có đến 95% khách hàng tiếp cận thông tin về các dự án chung cư, nhà ở qua các trang web trước khi gọi đến cho nhân viên môi giới. Như vậy nếu không thiết kế website bất động sản đồng nghĩa với việc nhân viên môi giới đã bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Ngành bất động sản là ngành đầy cạnh tranh, khách hàng cũng là những người có tiền và sang trọng. Chính vì vậy việc thiết kế website BĐS uy tín, chuyên nghiệp sẽ tăng thêm độ tin cậy trong lòng khách hàng, đưa đến quyết định khách hàng sẽ nhấc máy mà gọi điện ngay cho mình chứ không phải người khác.

Là một công ty thiết kế website BĐS chuyên nghiệp tại Bình Dương, Web Thương Hiệu hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do Lâm Minh Long  thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

thiết kế website bất động sản bình dương

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp:

Đầu tiên chúng ta thử tìm từ khóa “bất động sản bình dương”, chúng ta thấy có kết quả là 81.400.000 kết quả trong 0.62 giây. Vậy con số này nói nên điều gì?

Tức là quý khách là một doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản, vậy nếu quý khách muốn khách hàng tiếp cận với mình thì cần phải vượt qua 81.400.000 bài tìm kiếm có liên quan tới lĩnh vực bất động sản, và gần như xu hướng của người sử dụng sẽ chọn từ 10-15 kết quả tìm kiếm đầu tiên. Một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt phải không ? Nhưng nó sẽ còn tồi tệ hơn khi quý khách chưa sở hữu một website bất động sản và không có 1 cơ hội nào trong 81.400.000 cơ hội,  điều này gây nguy hiểm trực tiếp cho doanh nghiệp của quý khách đấy.

công ty thiết kế website bất động sản bình dương.

Đến đây quý khách đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản? Website bất động sản, nhà đất uy tín chuyên nghiệp không chỉ thúc đẩy hành vi mua hàng, mà còn giúp quý khách tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể so với các buổi mở bán trực tiếp. Quý khách còn có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không bị cản trở về khu vực địa lý nhờ các lượt truy cập hằng ngày trên web.

Để có một website bất động sản chuyên nghiệp:

Giao diện thiết kế:

 • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
 • Họ thuộc phân khúc người có thu nhập trung bình hay nhiều tiền?

Nếu khách hàng là người có thu nhập trung bình thì giao diện phản ánh sự thân thiện, gần gũi dễ gần. Còn nếu khách hàng là đại gia sang trọng, nhiều tiền thì giao diện thiết kế website BĐS cần sang trọng, hiện đại theo phong cách cổ điển. 

 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bị.

thiết kế website bất động sản bình dương

Nội dung website BĐS: 

 • Khách hàng mua nhà đất truy cập vào website để tìm hiểu thông tin, điều mà khách hàng cần là thông tin phải tin cậy, đầy đủ và chính xác. Chính vì vậy bố cục thiết kế website bất động sản phải làm nổi bật sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng.
 • Tên công ty, logo, số điện thoại trên banner phải đặt nổi bật và rõ ràng.
 • Hình ảnh trên web BĐS  là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, hình ảnh quyết định đến 90% sự thành công, uy tín trong website. Chính vì thế hãy chọn những  hình ảnh sắc nét, rõ ràng, thực tế để sử dụng trong banner cũng như trong bài viết, nó sẽ lưu lại ấn tưởng sâu sắc trong lòng khách hàng. 
 • Hiển thị các dự án đang bán ở trang chủ.
 • Phân bổ danh mục sản phẩm theo trình tự và  nhu cầu nhất định (vị trí địa lí, loại hình sản phẩm, giá cả..)
 • Cập nhật tin tức thường xuyên các thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng như thông tin thị trường giá cả, kinh nghiệm mua bán… sẽ giúp cho website bất động sản của chúng ta uy tín hơn với khách hàng và google.
 • Cho đi bằng cách tư vấn miễn phí tư vấn miễn phí là giải pháp đơn giản và dễ dàng giúp cho khách hàng tiếp cận với nhân viên môi giới bất động sản. 

Tóm lại, việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẹp và uy tín sẽ giúp chúng ta chiếm được niềm tin của khách hàng. Việc khách hàng quyết định nhấc máy và gọi đến cho bạn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ chuyên nghiệp của website, toát lên một sức mạnh đánh vào niềm tin của khách hàng.

thiết kế website bất động sản bình dương

——————————2525252525———————————–

THÔNG TIN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

1. Thiết kế website BĐS chuyên nghiệp theo mẫu:

 • Giao diện website : Khách hàng chọn lựa trong kho giao diện
 • Tính năng website : Có đầy đủ tính năng cần có của một website BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: Từ 5 đến 7 ngày tùy theo từng mẫu website.
 • Thời gian bảo hành website : Vĩnh viễn.
 • Chi phí trọn gói: Từ 3.000.000 – 5.000.000 VND tùy theo từng mẫu website  đẹp.
 • Tặng 01 năm tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 năm hosting (SSD Storage: Không giới hạn, Băng thông: Không giới hạn).

2. Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu:

 • Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website.
 • Tính năng website : Theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: Từ 10 -15 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
 • Thời gian bảo hành website : Vĩnh viễn.
 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): Từ 5.000.000 VND tùy theo tính năng website.
 • Tặng 01 năm tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 năm hosting (SSD Storage: Không giới hạn, Băng thông: Không giới hạn).

3. Bàn giao website cho khách hàng

 • Website BĐS hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.
 • Admin quản trị website
 • Thông tin hướng dẫn quản trị website

Với phương châm: ” Thành công của quý khách – là thành công của chính chúng tôi “. Đến với Lâm Minh Long chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời với website và mang lại hơn những gì quý khách mong đợi, chúng tôi tạo nên một nền tảng vững chắc giúp quý khách biến website của mình thành một nhân viên bán hàng mang lại lợi nhuận lớn nhất tới doanh nghiệp.

CÔNG TY LÂM MINH LONG – THIẾT KẾ WEBSITE BĐS CHUYÊN NGHIỆP

0901.550.510 – 0981.550.510

Email: lml.vnn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lamminhlongmedia/

555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương