Thiết kế Website tại bình dương

 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP  – THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Với 80% người dùng internet tại Việt Nam có thói quen tìm kiến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Google, việc bạn có website và đưa website lên Google mang lại cho bạn số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

>> Dịch vụ cho thuê hosting UY TÍN.       |        >> Dịch vụ đăng kí tên miền GIÁ RẺ.

Công ty thiết kế website tại Bình Dương ngày càng trở thành từ khóa quen thuộc trong mọi lĩnh vực kinh doanh,công nghệ… Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ lập trình khiến cho việc sở hữu một website giờ đây không còn là việc khó. Web Thương Hiệu sẽ giúp cho các doanh nghiệp muốn tạo dựng thương hiệu riêng và đứng vững trên thị trường là làm sao sở hữu được một website chất lượng, chuẩn SEO và đảm bảo nhiều tiêu chí khác nữa với kinh phí cho trước phù hợp. Một website chuyên nghiệp sẽ mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà bạn ko thể ngờ tới.

Công ty thiết kế website tại bình dương

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

11 Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng, không bị giới hạn về thời gian, không gian, việc kinh doanh của bạn sẽ được mở cửa 24h/ngày.  Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

11  Một cửa hàng Bình Dương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở Bình Phước, Đồng Nai…. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một website riêng thì cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Dương
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Dương

2. Tăng tính tương tác và dịch vụ khách hàng hoàn hảo

– Khi có một trang website riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng nhất.

– Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

– Các chủ doanh nghiệp không  tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mỗi thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

3. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

4. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Một Doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động.

5. Xác định khách hàng tiềm năng

 Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin…thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

6. Dễ dàng tuyển dụng

Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

7. Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

công ty thiết kế website chuyên nghiệp bình dương

8. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức.

Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

9. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

10. Phân tích sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

11. Rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp lớn

Một website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là Doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách bài bản, thì trong mắt đối tác, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.

——————————2525252525———————————–

Lâm Minh Long thấu hiểu điều đó và mong muốn cung cấp cho quý khách dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp  mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại Bình Dương.

3 Thiết kế web chuẩn SEO.

3 Responsive tương thích mọi màn hình di động.

3 Tùy biến linh hoạt, quản lý mọi thứ trên admin.

3 Cực kỳ dễ sử dụng.

công ty thiết kế website tại bình dương giá rẻ

 

Quy trình làm việc thiết kế website chuyên nghiệp với Lâm Minh Long – Bình Dương 

 • Gặp gỡ: Sau khi Lâm Minh Long và quý khách có những trao đổi qua điện thoại, mail… Chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp gỡ, để có thể trao đổi cụ thể về lĩnh vực mà quý khách kinh doanh. Lâm Minh Long sẽ thảo luận với quý khách về nội dung và hình thức để có website khác biệt và độc đáo.
 • Lập kế hoạch: Lâm Minh Long sẽ lập kế hoạch chi tiết cho dự án thiết kế website của quý khách. Đồng thời sẽ hỗ trợ quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.
 • Thiết kế và Lập Trình: Đội ngũ lập trình viên của Lâm Minh Long sẽ bắt tay vào thiết kế web với yêu cầu của quý khách. Kết quả của từng công đoạn sẽ được gửi đến quý khách phê duyệt và kịp thời chỉnh sửa.
 • Kiểm thử : Đối với mỗi một sản phẩm, Lâm Minh Long đều coi là những đứa con tin thần do mình tạo ra, vì vậy mỗi một website đến tay quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Triển Khai : Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Lâm Minh Long cam kết bảo hành website trọn đời.

công ty thiết kế website chuyen nghiệp tại bình dương

——————————2525252525—————————

THÔNG TIN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

1. Thiết kế website UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP theo mẫu:

 • Giao diện website : Khách hàng chọn lựa trong kho giao diện
 • Tính năng website : Có đầy đủ tính năng cần có của một website CHUYÊN NGHIỆP
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: Từ 5 đến 7 ngày tùy theo từng mẫu website.
 • Thời gian bảo hành website : Vĩnh viễn.
 • Chi phí trọn gói: Từ 3.000.000 – 5.000.000 VND tùy theo từng mẫu website  đẹp.
 • Tặng 01 năm tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 năm hosting (SSD Storage: Không giới hạn, Băng thông: Không giới hạn).

2. Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương theo yêu cầu:

 • Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website.
 • Tính năng website : Theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: Từ 10 -15 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
 • Thời gian bảo hành website : Vĩnh viễn.
 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): Từ 5.000.000 VND tùy theo tính năng website.
 • Tặng 01 năm tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 năm hosting (SSD Storage: Không giới hạn, Băng thông: Không giới hạn).

3. Bàn giao website cho khách hàng

 • Website hoàn chỉnh theo mẫu
 • Admin quản trị website
 • Thông tin hướng dẫn quản trị website

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp Lâm Minh Long?

 • Với những kinh nghiệm làm việc trên thị trường thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương , Lâm Minh Long luôn khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng, và website chuyên nghiệp nhất.
 • Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết kế web trên thế giới để đảm bảo cho website của quý khách luôn thân thiện với người dùng.
 • Website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với một số công cụ tìm kiếm, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí SEO sau này.
 • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ website của quý khách tương thích đa màn hình ( mobile, ipad, desktop, …. )
 • Bảo hành và hỗ trợ quý khách trọn đời website với bất kì lỗi phát sinh nào ( Tư vấn và hỗ trợ 24/7 )

công ty thiết kế web chuẩn seo tại bình dương

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn chưa có website hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Lâm Minh Long sẽ giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp và ưu việt nhất, hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn, giúp bạn cạnh tranh trên thì trường internet ngày càng khốc liệt.

CÔNG TY LÂM MINH LONG – THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

0901.550.510 – 0981.550.510

Email: lml.vnn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lamminhlongmedia/

555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương