Chang Thị – Homchan Pure Water hệ thống máy lọc nước với những linh kiện được chọn lọc tỉ mỉ

HOMCHAN PURE WATER là tên gọi của tổng công ty tại Đài Trung Đài Loan, được thành lập vào năm 2000. Kinh nghiệm 20 năm trong ngành lọc nước tại Đài Loan. Thị trường chính là Đài Loan và Nhật Bản.

Tìm hiểu nhu cầu nước sạch thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015, vào tháng 7 – 2017 HOMCHAN PURE WATER quyết định chính thức thành lập Công ty TNHH Thương Mại Chang Thị để đại lý phân phối độc quyền hệ thống lọc nước, máy lọc nước “HC – Homchan pure water” 100% từ Taiwan nhằm phục vụ cho người dân Việt Nam và kiều bào sinh sống tại Việt Nam.

💦 Công ty Thương Mại Chang Thị – Homchan Pure Water đã và luôn luôn giữ vững phương châm 💦

💦 Chúng tôi nghiên cứu và phát triển hệ thống máy lọc nước với những linh kiện được chọn lọc tỉ mỉ bằng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, để đem nguồn nước không chất bảo quản và sạch nhất có thể để mọi người sống khoẻ hơn, tránh đi ít nhiều những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, cung cấp nguồn nước sạch giúp hỗ trợ cơ thể thanh lọc và đào thải chất độc hại dễ dàng hơn.
💦 Chúng tôi tin rằng sản phẩm được chọn lọc tinh tế từng chi tiết cấu thành, chắc chắn là sản phẩm chất lượng vượt trội và an toàn cho người sử dụng, mà trong đó bao gồm cá nhân admin và tất cả người thân đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước HC – Homchan Pure Water.

💦 Các dòng máy được trang bị công nghệ lọc RO của Homchan thích hợp dùng với mọi loại nguồn nước như nước giếng khoan nhiễm lợ, nhiễm phèn, nước máy chất lượng kém, nguồn nước có nguy cơ ô nhiễm hoặc đã ô nhiễm. Máy có khả năng lọc sạch đến 99% mọi chất bẩn, ion kim loại và các vi khuẩn, siêu vi cho nước sạch tinh khiết nhờ công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lọc siêu nhỏ 0.0000001mm. Nước đầu ra có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi hay khi đun không để lại cặn bẩn. Nước sau khi lọc có độ pH cân đối đạt tiêu chuẩn, vị nước ngọt mát tự nhiên, kích thích con người muốn uống nước trắng lợi cho sức khỏe.

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế phát triển, nhà máy sản xuất cũng tăng dần, hệ lụy của nó là môi trường dần ô nhiễm, không khí trong lành và cả nguồn nước sạch an toàn ngày càng khan hiếm. Để có được nhiều nước sạch hơn, con người đã nghiêm cứu hàng chục năm để phát minh các thiết bị lọc nước.

Với sứ mệnh của mình, sản phẩm lọc nước của cty luôn được chọn lọc tỉ mỉ tinh tế từng chi tiết linh kiện cấu thành, để hướng tới chất lượng tốt nhất, nước lọc từ sản phẩm của Homchan Pure Water là nguồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng.

Chọn lọc tinh tế từng chi tiết – cho bạn dòng nước sạch thuần khiết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHANG THỊ
Hotline : 0974 760 765 _ 0865 760 765
DC40-506 Khu Oasis II, KDC Việt Sing, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương